Wednesday, April 21, 2021

คุณนัตโตะและคุณบัดดี้ ติดต่อจองคิววันงานและวีดีโอพรีเซ้นต์เทชัั่นมานานพอสมควรเลย จริงๆ จองคิวล่วงหน้าไว้นานๆก็ดีครับ เพราะบางเดือนก็จะปิดรับงาน เพราะว่ามันเกินกำลังเรา บางคนจองไว้ 12-18เดือนก่อนวันงานก็มีนะครับ เมื่อได้วันเวลาสถานที่แล้วก็ควรจองสิ่งที่ต้องการไว้ เป็นเรื่องปกติของงานแต่งงานครับ

เวลาที่ลูกค้าจองทั้งวันงานและพรีเซ้นต์เทชั่น ทางเราจะนัดคุยกันเรื่องพรีเซ้นต์เทชั่นก่อน ว่าชอบแบบไหน รวมถึงฟังเรื่องราวความรักของลูกค้าก่อน เพื่อที่จะช่วยกันคิด และ วางสตอรี่บอร์ดคร่าวๆ ให้ลูกค้า ก่อนถ่ายทำจริงๆครับ

รวมถึงสอบถามเรื่องสถานที่ัจัดงาน บางครั้งก็มีการปรึกษาและแชร์ประสบการณ์กันครับ

มาถึงพิธีงานเช้า คุณนัตโตะ ได้จัดขึ้นที่ โรงแรม The Sukhothai Bangkok ในโซน Garden Villa ซึ่งเหมาะมากกับงานพิธีเช้าจริงๆ เป็นการถ่ายครั้งแรกของเรากับโซนนี้

พิธีรดน้ำจะรดกันที่ด้านนอก ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติ เวลาถ่ายรูปกับแสงธรรมชาติแล้วมันสวยโดยไม่ต้องแต่งไรมากมายเลย

บริเวณที่จัดงานกว้างเลยทีเดียว สามารถใช้โดรนถ่ายมุมสูงได้อย่างสบายเลยครับ

ในส่วนของงานเลี้ยงเย็นนั้น ได้มาจัดที่โรงแรม Swissotel Le Concorde ในงานได้รับการตกแต่งจาก  Sushi@Home  สวยงามและแน่นทั่วงานดี ทีนี่ต้องจัดให้เต็ม จะได้ไม่โล้น เพราะบริเวณงานกว้างมาก

การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น แม้แขกจะเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากและต่อเนื่อง แต่ก็เป็นไปตามลำดับอย่างสวยงาม จากฝีมือและประสบการณ์ของแม่งานชื่อดังอย่าง We-Va ทีมงานเจอกันบ่อยและงานหลากหลายแตกต่างกันไป ก็เอาอยู่ เพราะงานแต่งนั้น ประสบการณ์ในการทำงานสำคัญมากทีเดียวครับ

งานนี้ถ่ายภาพวันงานโดย : Indies House Wedding Studio 

แต่งหน้า : Ping Makeup 

ส่วนพรีเซ้นต์เทชั่น ฉายวันงานนั้น เลือกเป็นแบบ Interviews + ถ่ายเพิ่ม ทางเราได้นัดทำล่วงหน้าเป็นเดือน จะได้ไม่รีบทำจนเกินไป โดยสถานที่ใช้เป็นที่บ้านเจ้าบ่าวๆหมดเลย และมีออกไปถ่ายข้างนอกที่ สวนจตุจักรนิดหน่อยครับ

ส่วนลูกค้าท่านไหนที่สนใจจะใช้บริการวีดีโอทั้งพรีเซ้นต์ฯและวันงานในราคาแพ็คเกจโปรโมชั่นกันเข้ามาได้เลยนะครับ ยิ่งใช้มากยิ่งลดมากแน่นอนครับ

Tel : 0925021911 , 0926955668
Line: tukta_2014
FB : https://goo.gl/gXko8W
FB PAGE : https://goo.gl/EMQPGF

Like
1
Total Page Visits: 795 - Today Page Visits: 1

0 Comments

Leave a Comment